Với sự nỗ lực, không ngừng phát triển mạnh mẽ của xã hội, Xehoipro.vn - Đồ Chơi Ô Tô Lê Đức được thành lập hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực viễn thông, đồ chơi xe hơi ... vươn lên phát triển trên thị trường Việt Nam.

Đồ Chơi Ô Tô Lê Đức quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Với các lĩnh vực hoạt động đa dạng: phụ kiện đồ chơi độc xe ô tô, linh kiện ô tô, nội thất bảo vệ & trang trí xe,...

Trong mỗi lĩnh vực,
Đồ Chơi Ô Tô Lê Đức luôn áp dụng cách tiếp cận có hệ thống, từ bước lập chiến lược đầu tư tới bước phát triển thành những danh mục riêng. Chúng tôi chú trọng xem xét các yếu tố của lĩnh vực cũng như xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và chiến lược thoái vốn thích hợp nhất. Chúng tôi theo sát những diễn biến của thị trường và tận dụng mọi cơ hội có được. 

SỨ MỆNH

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu liên tục phát triển của khách hàng và người sử dụng ở tại Việt Nam mang tiêu chí “Dịch vụ tốt nhất”.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, ô tô, nội ngoại thất xe hơi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng: Cam kết về chất lượng tốt nhất của mọi sản phẩm.

- Chuyên nghiệp: Xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và đoàn kết, thân thiện, phát huy tối đa năng lực bản thân, đem đến thành công chung cho tập thể.

- Uy tín: Yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của Đồ Chơi Ô Tô Lê Đức. Chúng tôi kinh doanh và phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng.

Số điện thoại0919 677 919 - 0782 197 668